KOCHAM đến thăm và làm việc với Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM

Ngày 29/08 vừa qua, Ông Choi Heung Yeon, Phó Chủ tịch Hội doanh nghệp Hàn Quốc (KOCHAM) đã có buổi ghé thăm và làm việc với TS. Nguyễn Thị Phương Mai, Trưởng khoa Hàn Quốc học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM và TS. Bùi Hải Đăng, Giám Đốc Trung tâm Hàn Quốc học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

 


(Từ trái sang: Ông Choi Heung Yeon, Bà Nguyễn Thị Phương Mai, Ông Bùi Hải Đăng)

 

Trong buổi làm việc, các bên đã thảo luận về chương trình "học bổng doanh nghiệp", hiệp hội sẽ trao học bổng cho sinh viên năm 3 và năm 4 ưu tú, có khả năng được các công ty Hàn Quốc tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Đại diện KOCHAM cũng hứa sẽ tạo điều kiện hơn nữa để các học sinh, sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động trong tương lai của hiệp hội, nhằm duy trì và phát huy mối quan hệ hợp tác hữu nghị.

 

 

 

Trung tâm Hàn Quốc học
-Hàn ngữ Sejong ĐH KHXH&NV TP.HCM-

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.