TTHQH làm việc với Đại học HanYang

Sáng ngày 31-5, Lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế đã làm việc với đại diện Trường ĐH HanYang (Hàn Quốc). 

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường ĐH HanYang có TS. Albert In Young Choi – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế của cơ sở ERICA, Giám đốc Viện giáo dục quốc tế; về phía Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM có ThS. Bàng Anh Tuấn - Trưởng Phòng HTQT&PTDAQT và ThS. Lê Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học Sejong.

 


 

 ThS. Bàng Anh Tuấn - Trưởng Phòng HTQT&PTDAQT và ThS. Lê Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học

 


TS. Albert In Young Choi giới thiệu sơ nét về cơ sở ERICA (Ansan) của Trường ĐH HanYang.

 

 

TS. Albert In Young Choi đã giới thiệu những nét cơ bản về Trường ĐH HanYang, đặc biệt là cơ sở ERICA ở tỉnh Ansan. Trường ĐH HanYang có 80 năm bề dày lịch sử (từ 1939), đã đào tạo ra 250.000 sinh viên. Trường được xếp hạng thứ 8 ở Hàn Quốc năm 2015 và 2016. Cơ sở ERICA nằm ở ngoại ô của Seoul là nơi hội tụ các trung tâm nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật.

   

 

TS. Albert In Young Choi cũng cho biết Trường ĐH HanYang mong muốn được hợp tác với Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong việc trao đổi sinh viên và phối hợp nghiên cứu ứng dụng. Ngoài ra, cuối buổi làm việc, TS. Albert còn đại diện cho Trường ĐH HanYang gửi tặng bộ sách dạy và học tiếng Hàn do Viện ngôn ngữ Trường ĐH HanYang soạn thảo và xuất bản.

    TS. Albert gửi tặng bộ giáo trình tiếng Hàn cho Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học

 

ThS. Bàng Anh Tuấn cho rằng buổi trao đổi ngày hôm nay là cơ hội hợp tác giữa Trường ĐH HanYang và Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong việc phát huy thế mạnh riêng của 2 đơn vị về khoa học xã hội và kỹ thuật. Đây có thể là cơ hội cho sinh viên, nghiên cứu sinh của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM thực tập trong một môi trường vượt trội về mặt kỹ thuật.

 

Kết thúc buổi nói chuyện, các đại diện trao kỷ niệm chương và quà lưu niệm.


Bài và ảnh: Thảo Trang & PTXD

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.