Chương trình hợp tác giáo dục ngôn ngữ và văn hóa

 

  TT.HÀN QUỐC HỌC LIÊN KẾT VỚI QUỸ HỌC ĐƯỜNG SEJONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NGÔN NGỮ & VĂN HÓALãnh đạo các đơn vị từ Hàn Quốc và Việt Nam cắt băng khánh thành KSIF

Ngày 26.2.2019, Quỹ học đường Sejong Hàn Quốc đã long trọng tổ chức lễ khai trương Trung tâm King Sejong Trụ sở chính tại Việt Nam (KSIF), tọa lạc ở Lầu 6, Diamond Plaza, Quận 1, TPHCM. Như vậy là sau nhiều năm kể từ khi thành lập các Trung tâm Sejong trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, Quỹ học đường Sejong đã cho ra mắt một đơn vị chính thức làm nhiệm vụ quản lý, điều hành và liên kết tất cả các Trung tâm Sejong trực thuộc.

 

 

Cũng trong buổi lễ khai trương này, KSIF đã chính thức kí kết MOU hợp tác với Trung tâm Hàn Quốc học, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, ĐHQG TPHCM (SCKS) để mở ra nhiều chương trình hoạt động trong tương lai. Biên bản thỏa thuận này là kết quả của quá trình làm việc không ngừng nghỉ để đàm phán và tìm ra những hướng liên kết phù hợp nhất từ phía SCKS và KSIF trong suốt nhiều tháng qua.

  TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV và Bà Kang Hyoun Hwa, Chủ tịch Quỹ Học đường Sejong trao đổi MOU giữa KSIF và SCKS

Trước mắt, Chương trình hợp tác giáo dục ngôn ngữ và văn hóa sẽ được cụ thể hóa thông qua hình thức mở các lớp đào tạo mới, phù hợp cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, các học viên tham gia các khóa học này sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng ở 157 quốc gia trên toàn thế giới, và có giá trị xin cấp thị thực visa. Ngoài ra, trong tương lai gần, các hội thảo, tọa đàm khoa học, các khóa đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Hàn (có cấp chứng chỉ giá trị quốc tế), các chương trình giao lưu văn hóa, các khoa học về văn hóa và giao lưu với sinh viên Hàn Quốc... cũng sẽ lần lượt được tổ chức.

 

-TT. Hàn Quốc học-

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.