Hội thảo quốc tế "Sự tương đồng và khác biệt của văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam và tác động của nó tới hợp tác Hàn - Việt"

Ngày 23/4/2013, Trung tâm Hàn Quốc học - ĐH KHXH&NV ĐHQG TPHCM phối hợp với Hội yêu Việt Nam (VESAMO) tổ chức Hội thảo quốc tế "Sự tương đồng và khác biệt của văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam và tác động của nó tới hợp tác Hàn - Việt. 

Hợp tác Việt – Hàn dù mới chỉ trải qua 2 thập niên phát triển nhưng tốc độ nhanh chóng, toàn diện quan hệ Việt – Hàn đã trở thành một hiện tượng hợp tác gây ấn tượng trên trường quan hệ hợp tác quốc tế của khu vực và thế giới vì vậy việc nghiên cứu so sánh văn hóa Việt Nam và văn hóa Hàn Quốc để phục vụ nhu cầu hợp tác ngày càng trở thành một nhu cầu bức thiết cần thực hiện. Đó cũng chính là lý do Trung tâm Hàn Quốc học của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM thực hiện đề tài nghiên cứu “So sánh sự tương đồng và khác biệt của văn hóa Hàn Quốc và Việt Nam” mở đầu cho việc thực hiện kế hoạch nghiên cứu 5 năm 2012-2017 của Trung tâm.

Hội thảo có sự tham gia đóng góp bài vở của nhiều nhà khoa học đến từ các trường đại học của Hàn Quóc, Trung Quốc, Việt Nam, tham gia hội thảo có sự góp mặt của đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM, Hội Hàn kiều, Hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCHAM)... 


 

        


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.