Hợp tác với Tạp chí Life Plaza tổ chức Cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn thế giới lần thứ 21(lần thứ 4 ở Việt Nam) và cuộc thi vẽ lần 2

Ngày 28/5/2016, tại Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG TPHCM, Trung tâm Hàn Quốc học phối hợp với Tạp chí Life Plaza Hàn Quốc đã tổ chức thành công cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn thế giới lần thứ 21 (lần thứ 4 tại Việt Nam) và cuộc thi vẽ với chủ đề tình yêu quê hương đất nước. 

Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn thế giới lần thứ 21 và cuộc thi vẽ lần thứ 2 nhằm giúp 70,000,000 người Hàn đang sống trên thế giới có thể vượt qua sự khác biệt ngôn ngữ vì có thể giúp họ biết cách sử dụng và viết ngôn ngữ Hàn một cách chính xác. Tất cả các thí sinh cũng như khán giả Hàn Quốc và Việt Nam sẽ có thể cảm nhận được sự tự hào đất nước và lòng yêu nước thông qua cuộc thi Hùng biện Tiếng Hàn trên thế giới lần thứ 21 (lần thứ 4 ở Việt Nam) và Cuộc thi vẽ lần thứ 2 này. Hơn nữa, người thắng cuộc trong cuộc thi sẽ nhận được học bổng cho việc học tập. Cuối cùng, người đạt được giải nhất sẽ có cơ hội tham gia vòng chung kết cuộc thi.

Cuộc thi Hùng biện Tiếng Hàn thế giới lần thứ 21 (lần thứ 4 ở Việt Nam) và Cuộc thi vẽ lần thứ 2 là cơ hội lớn cho cộng đồng người Hàn đang ở nước ngoài và cộng đồng người Việt sẻ chia cùng nhau.Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.