Khai giảng lớp tiếng Hàn lần VI cho chiến sĩ công an

TRUNG TÂM SEJONG KHOA HỌC XÃ HỘI NHÂN VĂN KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN LẦN VI DÀNH CHO CÁC CHIẾN SĨ CÔNG AN KHU VỰC PHÍA NAM

 Ngày 15/12/2016, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TPHCM đã tổ chức buổi khai giảng lớp tiếng Hàn dành cho các chiến sĩ công an đến từ các tỉnh phía Nam.

Đây là lớp học do Bộ công an phối hợp với Lãnh sự quán Hàn Quốc và Trung tâm Hàn ngữ Sejong Đại học Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức nhằm đạo tào tiếng Hàn chất lượng cao cho các chiến sĩ công an nhằm bồi dưỡng thêm chương trình ngoại ngữ chất lượng cao, hỗ trợ thêm cho các chiến sĩ trong hoạt động và công tác chuyên môn.

Đây là lần thứ 6 Trung tâm Hàn ngữ Sejong được tín nhiệm giao nhiệm vụ tổ chức khoá học này. 5 khoá học trước đây cũng đều đã được tổ chức giảng dạy và hoàn thành với chất lượng tốt. Các học viên sau khi kết thúc khoá học đều được cấp chứng chỉ từ phía Trường Đại học Chosun và Trường Đại học Youngsan (Hàn Quốc) và Trung tâm Sejong Khoa học xã hội và nhân văn. 

Th.S Bàng Anh Tuấn, Trưởng phòng HTQT &PTDAQT phát biểu chào mừng 


Ông Son Ho Gang, Đại diện lãnh sự công an Hàn Quốc phát biểu chúc mừng


Đại diện ĐHKHXHNV, TT Hàn ngữ Sejong và Bộ công an 


Buổi khai giảng lần VI lớp công an dành cho các chiến sĩ công an diễn ra thành công tốt đẹp

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.