Cô Nguyễn Xuân Thùy Linh

Cô Nguyễn Xuân Thùy Linh sinh năm 1985, tốt nghiệp cử nhân ngành Hàn quốc học Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM.
Năm 2010-2013 cô Thùy Linh là giảng viên của Bộ môn Hàn Quốc học trường ĐHKHXH&NV, ngoài nhiệt huyết giảng dạy tiếng Hàn cho các học viên, sinh viên, cô Thùy Linh còn là một cô giáo năng động trong nhiều hoạt động giao lưu văn hóa dành cho sinh viên.
Cô Nguyễn Xuân Thùy Linh đã tốt nghiệp khóa huấn luyện giáo viên tiếng Hàn của tổ chức Toàn cầu hoá tiếng Hàn thuộc Bộ văn hoá thể thao và du lịch Hàn quốc tổ chức tại Hàn quốc năm 2011.
Từ năm 2010 đến nay cô Thùy Linh tham gia giảng dạy tại Trung tâm Sejong, hiện cô đang phụ trách các lớp trình độ Sơ cấp. Các học viên đã và đang học các lớp do cô giảng dạy đều rất yêu thích giờ dạy của cô với phong cách truyền đạt hóm hỉnh, sinh động trong không khí học tập vui tươi, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu và hứng thú với ngôn ngữ mới mẻ như tiếng Hàn.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.