Chương trình du học tại Đại học Chosun Hàn Quốc

Nếu du học Hàn Quốc là mong muốn của bạn nhưng bạn còn khó khăn khi chuẩn bị tiếng Hàn hoặc chưa tìm được con đường du học chắc chắn, an toàn thì chúng tôi xin thông báo với bạn một tin vui: Trung tâm Hàn Quốc Học của trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM đã ký hợp đồng với Đại học Chosun Hàn Quốc để triển khai một chương trình liên kết đào tạo giúp bạn có thể gần như chắc chắn sẽ đi du học được tại Hàn Quốc với một chi phí khả thi. Con đường du học theo chương trình này rất an toàn và hiệu quả theo các giai đoạn sau: 

 1- Giai đoạn 1: Chuẩn bị tiếng Hàn

Nếu bạn chưa từng học tiếng Hàn, bạn cứ yên tâm vì bạn sẽ được dạy từ đầu. Bạn có 2 lựa chọn với 2 chương trình tiếng Hàn tiền du học trong chương trình hợp tác này:

- Chương trình 1: Học tiếng Hàn từ đầu tại TT Hàn ngữ Sejong của ĐH KHXH&NV ĐHQG TP HCM sau đây gọi tắt là (Trung tâm Sejong) hết chương trình sơ cấp 480 tiết trong 6 tháng

4 tiết/ buổi*5 buổi/ tuần* 8 tuần/ lớp * 3 lớp = 480 tiết

Sau đó học 12 tháng lớp tiếng Hàn tiền du học trình độ Trung cấp tại Đại Học Chosun.

- Chương trình 2: Học tiếng Hàn từ đầu tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong hết chương trình trung cấp 960 tiết trong 12 tháng

4 tiết/ buổi*5 buổi/ tuần* 8 tuần/ lớp* 6 lớp = 960 tiết

Sau đó học 6 tháng lớp thực hành tiếng Hàn trình độ trung cấp nâng cao tại ĐH Chosun.

Giai đoạn chuẩn bị tại Việt Nam rất quan trọng và cần thiết bởi vì các trường ĐH ở HQ không dạy qua một ngôn ngữ nào khác nên nếu bạn sang Hàn Quốc để học tiếng Hàn từ đầu bạn sẽ rất khó khăn vì không thể hiểu và nắm chắc được ngữ pháp cũng như các kỹ năng khác. Nhưng nếu bạn bắt đầu ở TT Hàn ngữ Sejong thì vấn đề trên sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

TT Hàn Ngữ Sejong của ĐHKHXH&NV là một TT đào tạo tiếng Hàn chất lượng vào loại cao nhất ở Việt Nam với đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và Việt Nam đạt trình độ chuẩn để đào tạo tiếng Hàn ở mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Vì vậy việc chuẩn bị tiếng Hàn ở bước đi đầu tiên tại TT Sejong là một lựa chọn tối ưu cho việc du học của bạn. Bạn có thể xem thêm thông tin về việc học tiếng Hàn tại TT Sejong theo địa chỉ website: www.sejong.edu.vn

Như vậy thời gian học đầu tiên tại TT Hàn ngữ Sejong là thời gian cần thiết để bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho các vấn đề như: Cập nhật thông tin du học, lựa chọn ngành học, làm hồ sơ du học, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và sức khỏe cho việc du học, vv… nhằm đảm bảo an toàn cho việc du học của bạn. Do đó với chương trình du học của chúng tôi bạn sẽ phải bắt đầu lộ trình bằng việc đăng ký học tiếng Hàn tại TT Sejong.

Vấn đề tài chính du học
 cũng không quá tầm tay vì trong chương trình của chúng tôi các học viên được hưởng ưu đãi giảm giá học phí và giảm tối đa phí dịch vụ. Theo thông báo của Đại Học Chosun toàn bộ chí phí học phí học tiếng Hàn, tiền ký túc xá, tiền bảo hiểm ở Đại Học Chosun sau khi được giảm chỉ còn khoảng 4.800.000 Won/ 1 năm (tương đương 4.700 USD).

Ngoài ra trong quá trình học tập tại Đại Học Chosun bạn còn được đi tham gia miễn phí nhiều hoạt động văn hóa và giao lưu với sinh viên các trường ĐH khác ở Hàn Quốc vào các kỳ nghỉ cuối tuần, nghỉ đông, nghỉ hè rất thú vị và bổ ích. Như vậy thời gian học tập tại Đại Học Chosun là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm văn hóa, du lịch ở đất nước Hàn Quốc tươi đẹp năng động và hiện đại.

Chính vì vậy chi phí du học như trên là hoàn toàn rất rẻ so với những gì bạn nhận được từ chương trình.

 2- Giai đoạn 2: Vào Đại học tại Hàn Quốc.

Trong khi học Giai đoạn 1 bạn sẽ được cung cấp và cập nhật đầy đủ thông tin về chương trình học tại ĐH Hàn Quốc để suy nghĩ lựa chọn và đăng ký để sau khi giai đoạn 1 kết thúc, bạn sẽ bắt đầu ngay việc học đại học của bạn tại Hàn Quốc.

Việc chuyển giai đoạn này được thực hiện khi bạn vừa kết thúc Giai đoạn 1 khi đó bạn vẫn còn đang ở Hàn Quốc nên visa cho việc tiếp tục học đại học tại Hàn Quốc sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn rất nhiều.

Nếu bạn tham gia chương trình học tiếng Hàn tiền du học của chúng tôi nói trên thì mọi giấy tờ hồ sơ du học của bạn sẽ được Phòng du học của TT HQH tại ĐH KHXH&NV ĐHQG Tp HCM (từ nay gọi tắt là Phòng du học) tư vấn và phối hợp với ĐH Chosun Hàn Quốc chuẩn bị chu đáo cho bạn. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tương lai du học của mình ngay từ khi bạn tham gia chương trình.

Nếu bạn nào chưa đủ điều kiện thời gian và tài chính để tham gia Giai đoạn 2 (học ĐH tại Hàn Quốc) thì việc được học tập và nâng cao tiếng Hàn tại Đại Học Chosun ở Giai đoạn 1 vẫn là rất tốt cho công việc của bạn. Khi đó bạn đã đạt được trình độ tiếng Hàn có thể sử dụng được khá tốt trong giao tiếp và như vậy các cơ hội việc làm trong các công ty Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn cũng nằm trong tầm tay vì hiện đang có gần 2.000 công ty Hàn Quốc tại Việt Nam đang rất thiếu nguồn nhân lực nói tiếng Hàn. Bạn hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để đăng ký học chương trình này nhé.


Mọi thông tin chi tiết sẽ được tư vấn cụ thể tại:

Phòng du học của TT Hàn Quốc học – ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM
Số: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 – Phòng 005B nhà K vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Điện thoại: (08) 3910 1027
- (08) 2243 8257
Di động: 0908 300 257

Website: www.sejong.hcmussh.edu.vn
Email: sejong.hcm@gmail.com

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.