Thông báo mở lớp biên phiên dịch tiếng Hàn

LỚP BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN 

Biên dịch (dịch văn bản) và phiên dịch (dịch lời nói) tiếng Hàn là hai kỹ năng rất quan trọng của người sử dụng Hàn ngữ. Đó cũng là kỹ năng được nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu do tần suất sử dụng cao. Tuy nhiên cho đến nay chương trình đào tạo tiếng Hàn của tất cả các cơ sở đào tạo đều chưa có môn học rèn luyện kỹ năng này. Do đó các bạn sinh viên khi tốt nghiệp Hàn Quốc học hoặc học viên đạt đến trình độ trung cấp khi làm việc trong môi trường sử dụng Hàn ngữ đều thực hành biên phiên dịch tiếng Hàn một cách tự phát. Nhà tuyển dụng do đó cũng rất e ngại về tính trung thực của bản/lời dịch vì không có đảm bảo nào cho trình độ kỹ năng của người dịch.

Nắm được nhu cầu đó, Trung tâm Hàn Quốc học ĐH KHXH&NV đã hợp tác với ĐH Youngsan Hàn Quốc mở lớp luyện kỹ năng Biên - phiên dịch Hàn - Việt trình độ từ Trung cấp đến Cao cấp có cấp chứng chỉ của ĐH Youngsan.

Chương trình, giáo trình Biên – phiên dịch và giáo viên Hàn Quốc đều đến từ ĐH Youngsan. Các giáo viên Việt Nam Khoa Hàn Quốc học của ĐH KHXH&NV có nhiều kinh nghiệm Biên - phiên dịch Hàn - Việt sẽ cùng các giáo viên Hàn Quốc hướng dẫn và luyện tập cho học viên.

Chương trình học gồm 480 tiết/3 lớp cho mỗi trình độ. Sau khi thi các kỹ năng đạt từ 6/10 điểm trở lên học viên sẽ được cấp chứng chỉ Biên - phiên dịch của ĐH Youngsan.

Phòng học máy lạnh, tại Trường ĐH KHXH&NV, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1. Lớp không quá 12 người, đầy đủ các phương tiện nghe, nhìn để luyện tập. Chứng chỉ Biên - phiên dịch sẽ được ĐH Youngsan trao trong một buổi lễ tổ chức trang trọng tại ĐH KHXH&NV với sự có mặt của các nhà tuyển dụng. Trung tâm Hàn Quốc học nhận trách nhiệm giới thiệu việc làm cho các học viên đã có chứng chỉ.

 

1-     Điều kiện đăng ký học:

Tiếng Hàn trình độ Trung cấp trở lên: Học viên sẽ được làm test miễn phí để xác định trình độ khi đăng ký. Nếu đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Topik 3 hoặc có bằng tốt nghiệp Hàn Quốc học thì không cần test.

 2-     Thời gian học: 480 tiết: 160 tiết/lớp x 3 lớp

-         Lớp thường xuyên các tối 3, 5 từ 17h30 – 20h15

4 tiết/buổi x 2 buổi/tuần x 20 tuần/lớp

-         Lớp cuối tuần ngày thứ 7 từ 8h – 11h30 sáng và 13h30 – 16h30 chiều

8 tiết/ngày/tuần x 20 tuần      

-         Lớp bán tập trung các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 8h – 11h30 sáng; 13h30 – 16h45 chiều

4 tiết/buổi x 3 buổi/tuần x 14 tuần

 3-     Học phí

-         Trung cấp: 10.000.000 đồng / 160 tiết / lớp.

  

Ghi danh tại: Phòng K005 ĐH KHXH&NV

Điện thoại liên lạc: 08 2243 8257 – 08 3910 1027

Học phí không được hoàn lại khi lớp học đã khai giảng.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.