Khai giảng lớp tiếng Hàn ở Trường PTTH Trần Đại Nghĩa

    Nằm trong khuôn khổ Dự án “Đưa tiếng Hàn xuống trường phổ thông” ngày  tháng  năm 2014 Trung tâm Hàn Quốc học đã tổ chức khai giảng hai lớp tiếng Hàn trính độ Sơ cấp cho các bạn học sinh có nhu cầu học thêm một ngoại ngữ ở Trường PTTH Trần Đại Nghĩa.

    Phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, làn sóng Hàn lưu đã được giới trẻ Việt Nam đón nhận hết sức nồng nhiệt. Nhu cầu học tiếng Hàn để tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống, văn hóa, con người Hàn Quốc vì vậy cũng tăng cao. Tuy nhiên việc học thêm một ngoại ngữ hoàn toàn mới không phải lúc nào cũng dễ dàng  do nhiều nguyên nhân (chi phí, phương tiện di chuyển…) Hình thức tổ chức các lớp tiếng Hàn miễn phí ngay tại trường học cho các bạn học sinh ở Trường PTTH Trần Đại Nghĩa vì vậy đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của các bạn trẻ mong muốn học thêm ngoại ngữ mình yêu thích nhưng chưa có điều kiện.

   Các lớp tiếng Hàn vừa khai giảng đã được các bạn học sinh hưởng ứng khá nhiệt tình. Trong thời gian tới Trung tâm Hàn Quốc học sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa Dự án “Đưa tiếng Hàn xuống trường phổ thông” để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng gia tăng.

  
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.